Tổng chi phí và những điều cần biết khi sinh con tại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng là một trong những bệnh viện đặt khoa sản làm chuyên khoa mũi nhọn. Đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sản phụ khoa uy tín và được nhiều người lựa chọn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Bệnh viện Vinmec đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các mẹ bầu khi lựa chọn gói thai sản dịch vụ cho mình.

benh-vien-uy-tinBệnh viện Vinmec Đà Nẵng

Tổng chi phí khi sử dụng dịch vụ thai sản ở Vinmec

Sinh thường:
• Thai đơn:  19.400.000
• Thai đôi:    23.200.000

Sinh mổ:
• Lần 1 (đơn):   26.300.000
• Lần 1 (đôi) :   30.800.000
• Lần 2 (đơn):   28.300.000
• Lần 2 (đôi):    32.800.000
• Lần 3 (đơn):   32.800.000
• Lần 3 (đôi):     34.800.000

Các gói thai sản của bệnh viện Vinmec

Là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực khoa sản. Vinmec có những gói thai sản theo dõi sớm từ tuần thứ 12, tuần 27, và tuần 36 của thai kì. Muộn hơn là chương trình chuyển dạ rồi mới đăng kí gói. Nếu các mẹ không đăng kí gói thai sản trọn gói thì có thể đi thăm khám lẻ như những bệnh viện khác.

Tuy nhiên gói thai sản trọn gói vẫn chiếm nhiều ưu thế và tiện ích. Bởi sẽ giúp các mẹ có các xét nghiệm trong quá trình mang thai, sinh nở một cách tổng quát và chính xác nhất. Tránh gặp phải những băn khoăn trong suốt thai kì của mình và bảo vệ bé yêu một cách toàn diện nhất.

cham-soc-me-va-beBệnh viện Vinmec Đà Nẵng đặt khoa sản làm khoa mũi nhọn

Những lưu ý cần chuẩn bị trước sinh

Trước ngày dự sinh mẹ cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân và các kết quả khám thai trước đó để tiện theo dõi sức khỏe của mẹ và bé. Ngoài ra mẹ cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, Bảo hiểm y tế. Đặc biệt, mẹ nên mua bảo hiểm y tế Vinmec để giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Về vật dụng và đồ dùng của mẹ và bé sẽ được bệnh viện Vinmec tặng miễn phí. Với cơ sở vật chất hiện đại, mỗi sản phụ sẽ được nằm một phòng riêng biệt thiết kế tiện nghi chuẩn 5 sao. Thủ tục đăng kí sinh tại Vinmec cực kì nhanh chóng, thuận tiện. Sau khi cung cấp đầy đủ giấy tờ, có thể tạm ứng chi phí sinh và đăng kí sinh cho mẹ bầu.

Nếu các mẹ sử dụng một trong những gói dịch vụ thai sản ở Vinmec thì khi thai đủ 37 tuần. Mẹ cần đến bệnh viện để khám tổng quát, đăng kí sinh và sau đó đợi đến ngày chuyển dạ thì nhập viện. Như vậy, quá trình sinh nở ở bệnh viện Vinmec Đà Nẵng mang lại khá nhiều tiện ích và thuận lợi cho mẹ.

Kinh nghiệm sinh con ở bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng là một trong những bệnh viện để mẹ bầu an tâm cho quá trình sinh nở của chính mình. Tại đây, quá trình sinh nở và chăm sóc sau sinh cực kì chu đáo.

Trước khi sinh

Các mẹ sẽ được đội ngũ y bác sĩ theo dõi, tư vấn kĩ lưỡng về vấn đề sinh nở. Ngoài ra, các mẹ còn được tham gia lớp học tiền sản để chuẩn bị tinh thần thật tốt trước sinh.

Lúc vượt cạn

Điểm nổi bật trong việc lựa chọn các gói thai sản trọn gói tại Vinmec đó chính là mẹ sẽ được chọn một người thân đồng hành cùng mình trong giờ phút thiêng liêng nhất. Cùng mẹ chào đón thiên thần chào đời. Với ê kíp trực sản đều là những bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, trình độ cao. Các mẹ hoàn toàn yên tâm về quá trình sinh nở của mình.

Toàn bộ quá trình chuyển dạ của mẹ sẽ được thăm khám chặt chẽ để đảm bảo cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Đặc biệt, bệnh viện Vinmec Đà Nẵng cung cấp đến các mẹ phương pháp đẻ không đau tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Các mẹ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cho lần sinh nở diệu kì của mình tại đây.

Chăm sóc sau sinh

Với dịch vụ chăm sóc sau sinh tận tình, chu đáo, đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé. Với tiêu chuẩn phòng ở 5 sao, đầy đủ thiết bị hiện đại, tiện nghi. Mẹ sẽ có không gian nghỉ ngơi thoải mái. Bệnh viện sẽ phục vụ ba bữa ăn chính cùng 1-2 bữa ăn phụ kèm theo. Thực đơn bữa ăn được đổi mới đa dạng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Sẽ được đưa trước bữa ăn để mẹ chọn món ăn phù hợp khẩu vị của mình.

benh-vien-phu-sanCơ sở vật chất hiện đại hàng đầu

Như vậy, với ưu điểm vượt trội mà bệnh viện Vinmec mang lại. Mẹ hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ thai sản tại đây. Bài viết trên đây đã giúp mẹ có thêm những hiểu biết rõ hơn về việc sinh nở tại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng. Hi vọng sẽ giúp ích cho mẹ trong việc lựa chọn cho mình gói thai sản phù hợp để bảo vệ con yêu toàn diện nhất.

Thông tin liên quan: Kích sữa trước sinh: Niềm vui của mẹ dành tặng bé yêu

Thế giới Mẹ và Bé Quảng Ngãi – Hệ thống chăm sóc sau sinh chất lượng nhất.
Địa chỉ: 54 Nguyễn Công Phương, phường Nghĩa Lộ, Tp Quảng Ngãi
Hotline: 0962397143

Đánh giá post này