Lá xông sản phụ

30,000

Phụ nữ sau sinh rất dễ bị mắc các chứng như viêm nhiễm vùng kín, mồ hôi nhiều dễ bị vi khuẩn xâm nhập và phát triển vì vậy để đáp ứng các nhu cầu cần thiết hiện nay sản phẩm lá xông hơi là phương thuốc được ưa chuộng và tốt đối với phụ nữ, giúp cơ thể nhanh phục hồi và hạn chế được các bệnh tật thường hay xảy ra.

 

Danh mục: Từ khóa:

Phụ nữ sau sinh rất dễ bị mắc các chứng như viêm nhiễm vùng kín. Mồ hôi nhiều dễ bị vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Vì vậy để đáp ứng các nhu cầu cần thiết hiện nay sản phẩm lá xông hơi là phương thuốc được ưa chuộng và tốt đối với phụ nữ. Giúp cơ thể nhanh phục hồi và hạn chế được các bệnh tật thường hay xảy ra.

la-xong-san-phu

Thành phần chính của lá xông cho sản phụ sau sinh

Gồm các loại lá có nguồn gốc từ thiên nhiên được chọn lọc, sây khô và bảo quản như:

Kinh giới, Lá xả, Quốc hương, Quế chi, Hương nhu, Ngải cứu, Ngủ trảo, Gừng ngâm rượu, Tràm, Khuynh diệp, Xà, Quýt bì, Bưởi, Lá ổi…

Tuy nhiên, chị em cũng cần nhớ chọn loại thảo dược xông hơ đảm bảo vệ sinh. An toàn để tránh những nguy cơ không đáng có.

Theo các nhà khoa học Mỹ, nếu mẹ sau sinh áp dụng xông hơi mỗi ngày khoảng 20-30 phút có thể giúp bài tiết từ 0,7 – 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 calo. Tương đương 45 phút đi bộ và 25 phút vận động mạnh. Chính vì thế, chị em lười vận động hoặc bận rộn có thể áp dụng phương pháp này để mau chóng lấy lại vóc dáng thon thả, săn chắc.

la-xong-san-phu

Xông hơi là liệu pháp nhằm kích thích tuyến mồ hôi hoạt động để đào thải các chất độc trong cơ thể sản phụ ra ngoài. Xông hơi không những là phương pháp dưỡng da sau sinh hoàn hảo mà còn giúp giảm stress cho sản phụ. Kích thích thần kinh, giảm mệt mỏi, ù tai, ngạt mũi, nhức đầu, đặc biệt là giúp chị em lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả.

Đồng thời, việc xông hơi còn giúp các mạch máu giãn nở. Các dây thần kinh được tương tác với các cơ trong thành mạch để điều hòa thần kinh giao cảm. Từ đó, giúp họ giảm căng thẳng, mệt mỏi và tránh bị trầm cảm.

 Xông bằng thảo dược chất lượng và đã được kiểm nghiệm sẽ giúp cho các mẹ cảm thấy an tâm. An toàn cũng như có tác dụng hiệu quả cao nhất.

Xông hơi toàn thân đúng cách

la-xong-san-phu

Cho các loại lá hoặc thảo dược đã rửa sạch vào nồi nướng và đun sôi trong vài phút.

Đặt nồi nước vào nơi kín gió, lấy ghế ngồi cạnh nồi nước rồi trùm chăn kín người hoặc có thể mua lều chuyên dụng có bán tại MẸ VÀ BÉ QUẢNG NGÃI

Ban đầu chỉ hơi mở hé vung cho hơi nóng bay ra.

Không nên mở toàn bộ vung ngay lập tức vì hơi nóng quá nhiều sẽ gây bỏng.

Sau đó, mở dần vung ra cho đến khi mở được toàn bộ vung.

Khi hơi nóng hạ nhiệt, người ra nhiều mồ hôi thì dừng lại, bỏ chăn ra, dùng khăn khô lau sạch người và thay bộ đồ mới.

Sản Phẩm Liên Quan: Bếp Hơ Lá Trầu

Thế giới Mẹ và Bé Quảng Ngãi – Hệ thống chăm sóc sau sinh chất lượng nhất.
Địa chỉ: 337 Hùng Vương, Phường Trần Phú, Tp Quảng Ngãi
Hotline: 0909342224