Kem Chăm Sóc Ngực Bio Mama

290,000

Sản phẩm được sản xuất với các thành phần chính được chiết xuất từ quả hạnh ngọt, quả jojoba, dầu cám gạo, dầu argan, bơ thực vật, hoa cúc La Mã Chamomile và hoa cúc kim organic. Tất cả những thành phần trên đều rất tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé, nhất là trong việc giúp các mẹ bầu chăm sóc bầu ngực trước khi sinh em bé, tăng cường sự tích sữa non dành cho bé.

Danh mục:

Khi mang thai cơ thể của người phụ nữ có nhiều thay đổi nhất là vòng một đó là do sự thay đổi hormone. Để chuẩn bị cho sự chào đón khi em bé ra đời ngực của mẹ bầu trở nên lớn hơn, đau tức.

Vì những sự thay đổi này nên sẽ làm cho ngực của người phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn. Ngoài ra đầu ngực của các mẹ bầu cũng sẽ trở nên sậm hơn. Khi ngực càng to lên thì các vết rạn da cũng sẻ xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên các mẹ đừng lo lắng vì những sự thay đổi này có thể hạn chế được bằng cách massage ngực với kem chăm sóc ngực Bio Mama.

kem-cham-soc-nguc

mua-ngay

Sản phẩm được sản xuất với các thành phần chính được chiết xuất từ quả hạnh ngọt, quả jojoba, dầu cám gạo, dầu argan, bơ thực vật, hoa cúc La Mã Chamomile và hoa cúc kim organic. Tất cả những thành phần trên đều rất tốt cho sức khỏe của cae mẹ và bé. Nhất là trong việc giúp các mẹ bầu chăm sóc bầu ngực trước khi sinh em bé, tăng cường sự tích sữa non dành cho bé.

Đây cũng là sản phẩm dùng sau sinh giúp săn chắc cơ vùng ngực. Thông tuyến sữa và trị nứt đầu ti khi cho bé bú, và là mỹ phẩm thiên nhiên sạch 100%. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hữu Cơ của Ý ICEA.

kem-cham-soc-nguc

Công dụng của kem chăm sóc ngực Bio Mama

– Kích thích sản sinh collagen, làm mềm và tăng độ đàn hồi cho da vùng ngực

– Làm săn chắc núm vú, bảo vệ đầu vú không bị tưa, nứ

– Phòng chống rạn da ở ngực

– Giảm tình trạng căng cứng, đau nhức ở bầu vú trong thời kỳ mang thai và cho con bú

Ngoài tác dụng chăm sóc ngực khi mang thai. Bio Mama còn giúp chị em làm đẹp vòng 1 sau sinh, giữ cho vòng 1 của chị em săn đẹp kể cả sau khi đã cai sữa cho bé.

kem-cham-soc-nguc

Cách dùng kem chăm sóc ngực Bio Mama

Bắt đầu sử dụng từ tháng thứ 6 khi mang thai, thoa đều bầu ngực ngày 2 lần. Bôi nhiều hơn ở quầng vú và núm vú. Massage bầu ngực trong tháng cuối trước khi sinh giúp tuyến sữa không bị tắc.

– Sau khi sinh thì thoa kem sau mỗi lần cho bé bú..

– Dùng để massage ngực sau mỗi lần cho bé bú và thoa nhiều ở núm vú. Lấy đầu ti làm điểm tâm, dùng ngón tay cái của nắm tay ấn theo 8 điểm theo hình “米” (ngôi sao 8 cánh). Mỗi điểm đều dùng ngón cái ấn khoảng 10 lần, cả hai bên ngực đều phải ấn. Khi ấn có cảm giác hơi đau. Phương pháp này có thể đả thông dây thần kinh ở phần ngực và tuyến sữa, tăng cường tuần hoàn máu ở phần ngực.

Lưu ý: Lau rửa, vệ sinh bầu ngực và núm vú thật sạch trước khi thoa kem và sau khi cho bé bú.

Sản phẩm liên quan: Cốt Gừng Bảo Nhiên

Thế giới Mẹ và Bé Quảng Ngãi – Hệ thống chăm sóc sau sinh chất lượng nhất.
Địa chỉ: 337 Hùng Vương, Phường Trần Phú, Tp Quảng Ngãi
Hotline: 0909342224