HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Phương thức thanh toán khi Quý khách hàng mua hàng online.
Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại MẸ VÀ BÉ QUẢNG NGÃI, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

+ Thanh toán qua internet banking, chuyển khoản tại ATM.

+ Thanh toán tiền mặt khi bạn nhận được hàng COD (Cash On Delivery)

COD là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt là khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Trong quá trình đặt hàng hãy thông báo cho chúng tôi biết phương thức thanh toán mà bạn chọn là Thanh Toán Khi Nhận Hàng. Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, cửa hàng sẽ xác nhận với bạn qua điện thoại trong giờ hành chính và tiến hành thực hiện đơn hàng, giao hàng cho bạn trong thời gian quy định. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của bạn thông qua email, điện thoại, hoặc tin nhắn SMS.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản của ngân hàng/cổng thanh toán trung gian VTC Pay với 33 ngân hàng nội địa và 3 loại thẻ quốc tế:

SỐ TK: 0071001174903, Ngân hàng Vietcombank CN TpHCM (Kiều Đức Khoa)

Lưu ý khi thanh toán đơn hàng:

  • Để tránh tình trạng sai sót và thất lạc tiền của quý khách. Khi chuyển khoản tiền mua hàng qua ngân hàng, quý khách vui lòng điền thêm nội dung chuyển khoản như sau:

Họ tên – Số đơn hàng – Địa chỉ – Số điện thoại

  • Khi việc xác nhận thanh toán đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện xử lý đơn hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất.
  • Cửa hàng cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách thông qua điện thoại, email hoặc tin nhắn SMS nhé!
Đánh giá post này